GIỚI THIỆU

Công ty TNHH T.N.T (viết tắt là T&T) thành lập ngày 17/4/1989. Từ năm 1989 đến năm 1994, hoạt động kinh doanh của Công ty chủ yếu trên lĩnh vực du lịch. Năm 1993, T&T là một trong những công ty Du lịch đầu tiên được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Hiện nay, Công ty đang có hợp đồng phục vụ khách du lịch đến Việt Nam cho nhiều công ty du lịch quốc tế và thường xuyên tổ chức du lịch cho khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

Năm 1994, Công ty bắt đầu kinh doanh Dịch vụ Hàng không bằng việc phục vụ các chuyến bay chuyên cơ đến Việt Nam, được cấp phép bởi Cục hàng không dân dụng Việt Nam. T&T Aviation cũng làm Tổng đại lý cho Austrian Airline, Gulf Air và Royal Air Cambodge với nhiệm vụ phát triển mạng lưới bán. Từ nhiều năm qua, T&T luôn là một trong những đại lý hàng đầu có doanh số bán cao nhất của Hàng Không Việt Nam và các hãng hàng không quốc tế.

Năm 1997, tiếp nối thành công của dịch vụ du lịch và hàng không, Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh điện tử, thông tin liên lạc chuyên dụng, các thiết bị và dịch vụ bảo vệ, an toàn và phòng cháy chữa cháy. Từ những ngày đầu, T&T Security thực hiện 2 dự án có ý nghĩa là xây dựng Trung tâm Cảnh báo và Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ I. Đến nay, T&T Security đã thực hiện hàng ngàn dự án khắp cả nước.

Ba ngành kinh doanh của công ty không ngừng phát triển và có doanh số tăng đều đặn hàng năm cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến nay, ba ngành kinh doanh đã trở thành ba công ty con với tên gọi T&T Travel, T&T AviationT&T Security. Nhận thức rằng sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố quyết định trong sự thành công của T&T, chúng tôi luôn nỗ lực duy trì năng lực chuyên môn và cam kết của mình như một cách thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng quý báu của khách hàng.